Phát trực tiếp trên thiết bị di động
vị trí của bạn:Phát trực tiếp trên thiết bị di động > trung tâm tin tức > Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép cho concert của BLACKPINK
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép cho concert của BLACKPINK
ngày phát hành:2023-09-15 13:39    Số lần nhấp:71
So Van hoa va The thao Ha Noi cap phep cho concert cua BLACKPINK - Hinh anh 1 Nhóm nhạc BLACKPINK 

Lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể Thao Hà Nội cho biết đã nhận đầy đủ hồ sơ qua bộ phận một cửa, kiểm tra các thủ tục hành chính đều đầy đủ, hợp lệ. Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép cho chương trình và yêu cầu đơn vị tổ chức chấp hành đúng quy định của Chính phủ về hoạt động biểu diễn và các quy định của pháp luật về quảng cáo; về quyền tác giả và quyền liên quan; thực hiện đúng nội dung chương trình biểu diễn tại danh mục...

Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng cho biết, Sở rất hoan nghênh khi nhóm nhạc này tới Việt Nam. Sự kiện có ý nghĩa tăng cường giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước, đáp ứng lòng mong mỏi của giới trẻ Hà Nội và những người hâm mộ ban nhạc và dòng nhạc K-pop.

Trước đó, YG Entertainment, công ty quản lý của BLACKPINK bất ngờ thông báo nhóm nhạc hàng đầu K-pop sẽ đến Hà Nội tổ chức concert. Concert Born Pink sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình,trung tâm tin tức Hà Nội, vào 2 ngày 29 và 30/7. Đây là lần đầu tiên BLACKPINK đến Việt Nam để tổ chức concert. Thông tin này khiến người hâm mộ Việt Nam phấn khích.

Trước điểm đến ở Hà Nội, BLACKPINK đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink bắt đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 10/2022. Kể từ đó, concert của nhóm liên tục cháy vé ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

Theo thông báo, concert Born Pink ở Hà Nội sẽ chính thức mở bán vé vào ngày 7/7.上一篇:4 địa phương miễn 100% học phí năm học 2023 - 2024 (Lượt xem: 1456)
下一篇:Giá xăng RON 95 tăng lần thứ 5 liên tiếp

Liên kết: